chống rỉ sét cho khung sườn mái hiên di động

Hiện nay, sản phẩm mái hiên di động được sử dụng rất rộng rãi trên toàn quốc, là giải pháp hiệu quả trong việc chống nắng che mưa. Trên thị trường có nhiều sản phẩm mái hiên di động với mẫu mã và chất lượng khác nhau nhưng đều có chung cấu tạo và nguồn vật liệu tạo nên giá trị sử dụng của sản phẩm. Phần quan trọng nhất của mái hiên là khung sườn được làm từ kim loại nên độ bền vững rất cao.


Do môi trường tự nhiên chứa nhiều tác nhân gây hại, đặc biệt là lượng axit trong không khí làm cho các khung sườn lâu ngày bị oxy hóa, dễ bị gỉ dẫn đến khung sườn yếu và có khả năng làm gẫy mái hiên, mất đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chính vì vậy, giải pháp chống hàn rỉ cho khung sườn mái hiên cần được chú trọng và xem xét kỹ trước khi áp dụng.


Sử dụng phun sơn chống rỉ ngoài bề mặt khung sườn có tác dụng chống oxy hóa, tác động của thời tiết do nước mưa có chứa axit với vật liệu kim loại gây ra hao mòn cho khung sườn của mái che di động. Phun sơn làm giảm khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt của vật liệu. Do vậy, nên phun sơn định kì 6 tháng một lần để làm giảm khả năng rỉ sét và làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Dùng dầu chống rỉ sét StopRust, với đầu phun đặc biệt cho phép xịt phun một cách dễ dàng ở mọi góc độ và mọi chi tiết nhỏ trên bề mặt khung sườn mái hiên di động sẽ dễ dàng được phù kín lớp dầu chống lại các tác nhân của môi trường.

Mái hiên để lâu ngày sẽ là nơi hội tụ lâu dài của các axit làm mái bạt xếp và khung sườn bị bào mòn, dần dần hư hỏng bên trong lõi sắt kim loại hay thủng bề mặt mái che. Vệ sinh sạch sẽ mái hiên giúp cho sản phẩm trở nên đẹp hơn và bền lâu hơn.

Với những cách chống hàn gỉ cho khung sườn mái hiên nêu trên, chủ sở hữu có thể dễ dàng bảo vệ tài sản của gia đình bền lâu và tiết kiệm chi phí trong việc thay thế và làm mới vật dụng trang trí ngoại thất cho gia đình.