Hiệu quả của các loại mái hiên di động trong kinh doanh

Trong lĩnh vực mái hiên di động ngày càng đa dạng về mẫu mã và màu sắc sản phẩm mang đến cho giới tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Mỗi kiểu mái hiên, mái che có tác dụng hiệu quả với mỗi không gian riêng và ảnh hưởng không nhỏ đến kiến trúc nhà ở. Vậy làm sao để người tiêu dùng biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cuộc sống. Với nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về ứng dụng của các loại mái hiên.

Sản phẩm mái che thông dụng được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi nhất, bởi sản phẩm có kết cấu phù hợp với không gian ngôi nhà. Hầu hết các ngôi nhà đều tận dụng không gian phía trước để lắp đặt mái hiên, với sản phẩm mái hiên thông dụng có độ nghiêng vừa phải, được gắn vững chắc và gọn gàng vào bức tường, không ảnh hưởng đến không gian kiến trúc.

Nếu giới tiêu dùng muốn trang trí và tận dụng diện tích không gian trước hiên nhà cho sinh hoạt hoặc trưng bày hàng hóa thì lựa chọn loại mái hiên thông dụng rất phù hợp.

Chúng ta thường thấy mái xếp lượn sóng sử dụng nhiều trong những quán cà phê, quán ăn, nhà hàng. Ngoài những đặc tính chung của mái hiên giá rẻ, mái xếp có khả năng tận dụng tối đa diện tích, đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Đối với các nhà hàng, quán ăn, mái xếp sẽ giúp chủ kinh doanh mở rộng quy mô bán hàng, sử dụng hiệu quả nguồn lực sẵn có và thu lợi nhuận lớn.

Ngoài ra, một số công ty còn sử dụng mái xếp để che mát cho nhà xe công nhân viên hay những sự kiện, liên hoan cắm trại ngoài trời.


Trong không gian sân vườn, mái hiên chữ A được xem là địa điểm tuyệt vời nhất để đọc sách báo, thư giãn và nghỉ ngơi. Dưới mái hiên chữ A, các gia đình có thể tổ chức bữa tiệc ngoài trời hoặc ngồi uống nước trò chuyện cùng bạn bè. Bên cạnh đó, gia chủ có thể tận dụng không gian để xe hơi mỗi khi mưa nắng.

Sản phẩm mái vòm có kiểu dáng khá khác biệt so với các sản phẩm khác, được thiết kế theo kiểu đường cung nhằm trang trí cho ô cửa sổ thêm xinh, che nắng che mưa cho nơi chờ xe buýt, làm nhà để xe hoặc lắp đặt cho không gian trước cửa hàng hay những ngôi nhà không ngõ. Với sản phẩm này, người sử dụng hoàn toàn yên tâm mỗi khi thời tiết thay đổi, không gian luôn khô ráo và thoáng mát.


Trên đây là những đặc điểm và ứng dụng của các loại mái hiên di động, hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.