Làm mái vòm cố định thương hiệu Long Phụng

Bảo vệ cửa và nhập từ các yếu tố của bạn.
Tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho ngôi nhà của bạn.
Khung có khả năng chống gỉ.
Có sẵn trong hơn 200 mẫu vải và màu sắc.
Vận chuyển lắp ráp một phần.

Bước 1
Chọn chiếu mà bạn mong muốn. Chiếu của bạn phải có ít nhất 6 "hơn chiều rộng của cửa của bạn. Bước 2 Đo chiều rộng bên ngoài của cửa vỏ. Thêm ít nhất 3-5 "trên mỗi bên cho sự xuất hiện thích hợp. (Hãy chắc chắn thiết bị chiếu sáng không phải theo cách này.) Custom độ rộng lên đến 240 "trong 1" gia số có sẵn. Bước 3 Đo từ đỉnh của cửa (B) để xác định không gian có sẵn để gắn. Bên yêu cầu 13 "(B). Bước 4 Chọn màu sắc và hoa văn và kiểu đường viền bằng vải.

Bước 1
Mark lên 7 feet từ vỉa hè hoặc dưới cùng của cửa vào nhà, nơi bạn muốn mái hiên mái vòm của bạn. Nếu bạn có một sự cúi xuống hoặc bước xuống một pad hoặc hạ cánh xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin đó.Chú ý: Nếu cửa của bạn thay đổi tính ra  mái che cửa sổ bạn phải dự án ra (2-3 chiếu) ít nhất là 6 "hơn chiều rộng của cửa. Bạn có thể gắn kết các mái hiên vòm phía trên cửa nếu bạn có chỗ để giữ cho cánh cửa từ đập vào mái hiên mái vòm.

Bước 2A (cho mái hiên mái vòm trên cửa)

Từ dấu 7-foot, hoặc theo yêu cầu, đo lên phía của ngôi nhà (1-2 giọt) đến nơi mà bạn muốn mái hiên mái vòm để dừng lại ở đầu trang. Đây là thả của bạn. Bạn có thể đi lên cao như bạn muốn miễn là không có nhô ra hoặc chiếu tắt bộ.


Bước 2B (đối với mái hiên mái vòm trên các cửa sổ)

Đầu tiên quyết định xem bạn muốn gắn kết các mái hiên trên khung cửa sổ hay bên ngoài vào nhà riêng của mình. Trong cả hai trường hợp để xác định thả (1-2), bạn phải tìm nơi mà các đường cong của các cửa sổ bắt đầu đi thẳng xuống tường. Làm cho một nhãn và sau đó đo lên đỉnh vòm và cung cấp cho bạn thả của bạn.


* Chú ý: Bạn có thể đặt mái hiên mái vòm trên các cửa sổ vuông. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải thêm vào thả hoặc chiều rộng để bao gồm các góc của cửa sổ. Bạn có thể làm cho sự sụt giảm và dự báo khác nhau và tạo ra một mái vòm đột xuất cho phù hợp với cửa sổ nếu cần thiết.

Bước 3

Dự đoán của bạn (2-3) có thể là chiều dài bạn muốn. Nếu chiếu của bạn là lớn hơn so với mức giảm này sẽ thay đổi hình dạng như một mái vòm awing đúng. Trong một ví dụ dome đúng, mức giảm sẽ là 36 inches, chiếu sẽ là 36 inch và chiều rộng sẽ là 72 inch. Hãy nhớ rằng TCT & A Industries có thể tạo ra bất kỳ hình dạng mái vòm mái hiên nhìn bạn muốn.


Bước 4

Chiều rộng (4-5) nên được tại điểm các cửa sổ ngừng cong. Nếu mái vòm mái hiên là để phù hợp với cửa sổ vuông xem ở trên để được giúp đỡ đo.

Bước 5


Bạn có thể thêm một khuôn mặt thẳng đứng (6-7) cho bất kỳ tán.