Lựa chọn mái hiên phù hợp cho nhà để xe

Mái che cho nhà để xe không kém phần quan trọng đối với cảnh quan kiến trúc xây dựng. Nếu trong doanh nghiệp, có một mái nhà để xe gọn gàng, sạch đẹp thể hiện được nét đẹp doanh nghiệp, sự tiện lợi của chủ đầu tư dành cho công nhân viên trong đơn vị kinh doanh. Đối với ngôi nhà, không gian chật hẹp nên thông thường các gia chủ ưu tiên sử dụng vòm mái che cho chiếc xe hơi của mình. Lựa chọn mái hiên phù hợp cho nhà để xe rất quan trọng, nó quyết định đến vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà và không gian trong doanh nghiệp.

Mái hiên di động có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, mỗi loại phù hợp với từng không gian riêng. Có những đơn vị lựa chọn mái xếp để che nắng, che mưa cho không gian nhà xe, một số đơn vị khác lại thích sử dụng mái hiên di động kiểu vòm đặc biệt đối với những nhà xe sát trong tường thì kiểu dáng này được ưa chuộng.

Màu sắc hài hòa

Màu sắc mái hiên, mái che cũng có vai trò không nhỏ, mái che có thể nói lên được hình ảnh nổi bật của công ty, doanh nghiệp. Đối với một vài doanh nghiệp thuộc vốn đầu tư của Singapore màu sắc đặc trưng là màu xanh của cây cối, sự kết hợp màu sắc này trong cấu trúc xây dựng của đơn vị kinh doanh tạo nên giá trị văn hóa và để lại dấu ấn đẹp cho các đối tác, khách hàng, những ai quan tâm hay đi qua doanh nghiệp.


Không phải nhà xe nào cũng như nhau, tùy từng không gian diện tích nhà xe của đơn vị mình mà lựa chọn mái hiên đẹp, vừa kích thước, tận dụng không gian tối ưu nhất tránh trường hợp sử dụng mái hiên quá lớn hoặc quá bé sẽ làm mất vẻ đẹp của nhà xe và cảnh quan xung quanh.