Những lý do nên lắp đặt mái vòm cho không gian hiên nhà

1. Mái vòm phù hợp với những không gian chật hẹp.

Ban công hay cửa sổ là những nơi lấy ánh sáng cho ngôi nhà cũng như giúp không khí lưu thông ra vào ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, đối với những không gian chật hẹp đặc biệt là những nhà ở khu phố lớn thì việc xây dựng hay lắp đặt các chi tiết che chắn hiện rất khó khăn. Chính vì vậy mà mái vòm thẩm mỹ là một giải pháp thay thế rất hiệu quả.
5 lý do nên lắp đặt mái vòm
5 lý do nên lắp đặt mái vòm

Cũng giống như các dòng sản phẩm mái hiên, mái che khác, mái vòm được dùng để che nắng, mưa. Nhưng với kích thước có thể tùy biến nhỏ hơn, ngắn gọn hơn mà vẫn có thể giữ cho những nơi được lắp đặt không bị ảnh hưởng từ mưa gió.

2. Mái vòm có độ bền cao hơn.

Được cấu tạo từ chất liệu là bạt cao cấp và khung kim loại cứng cáp có khả năng che nắng tới gần 99%. Bên cạnh đó với thiết kế khung chịu lực vuông góc sẽ làm cho khả năng chịu các lực tác động từ những cơn gió lốc lớn hay những cơn mưa lớn. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và tiện lợi. Mái vòm có thể dễ dàng cuốn vào để lấy thêm ánh sáng hoặc thả ra khi trời mưa theo ý muốn một cách nhanh chóng.
5 lý do nên lắp đặt mái vòm
5 lý do nên lắp đặt mái vòm


3. Mái vòm làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mái vòm được sử dụng rất nhiều ở các nước châu Âu, và tuy chỉ mới xuất hiện gần đây ở các nước châu Á nhưng đã được nhiều người chọn lựa vì tính thẩm mỹ, thiết kế đẹp và mẫu mã đa dạng. Với cuộc sống ngày càng nâng cao thì mái vòm ngoài việc che mưa nắng nó đang trở thành một phần không thể thiếu giúp cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng. Đặc biệt là những nơi cần tính thẩm mỹ cao như quán cafe, nhà hàng, quán ăn.
5 lý do nên lắp đặt mái vòm


4. Mái vòm rất đa dạng về mẫu mã.

Mái vòm được thiết kế để sử dụng cho mọi nhu cầu cần che nắng mưa cho nên nó cũng rất nhiều mẫu mã để bạn có thể thoải mái lựa chọn.
5 lý do nên lắp đặt mái vòm
5 lý do nên lắp đặt mái vòm


5. Giá cả hợp lý.

Long Phụng là đơn vị làm mái vòm uy tín, giá cả tốt nhất thị trường . Bên cạnh đó, mài vòm còn thi công nhanh chóng và dễ dàng khi lắp đặt hay tháo dỡ. Đây sẽ là một lựa không thể bỏ qua.

MÁI VÒM THẨM MỸ LONG PHỤNG
Hotline: 0909 365 884 - 0973 232 067
Email: maihienlongphung@gmail.com
www.lammaivom.com