Những mẫu mái hiên di động đẹp và chất lượng tại Long Phụng

Mái vòm cũng là một loại mái hiên di động được sử dụng rộng rãi để che mưa che nắng và kiêm luôn phần trang trí bên ngoài cho ngôi nhà hay những nơi sử dụng như quán cà phê, nhà hàng,… Tuỳ theo mục đích sử dụng mà mái vòm được chia thành nhiều mẫu có kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Là loại mái vòm có kiểu dáng và màu sắc được các thiết kế mái che di động tạo nên rất đa dạng, thường được làm từ bạt simily và có thể dễ dàng xếp lại. Mái vòm cửa sổ luôn có đầy đủ các màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp cho mọi ngôi nhà. Loại mái này giúp cửa sổ hạn chế được ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài, đặc biệt là những khung cửa sổ được làm từ gỗ. Hạn chế bớt tiếng ồn do mưa và lượng nước mưa hắt vào cửa sổ.

Mái vòm sân thượng dùng che mưa nắng cho sân thượng quán cà phê hay ngoài trời, những mảnh vườn trồng rau hoa và cây cảnh của các gia đình ở phố. Mái vòm sân thượng có kích thước lớn hơn và có thiết kế khác so với mái vòm cửa sổ. Mái vòm sân thượng có thể được làm bằng bạt hay kính nhựa tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Hai loại mái vòm này chiếm diện tích lớn nhất trong các loại mái vòm. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là kính nhựa, lắp đặt phía trên khung thép được thiết kế phù hợp với từng không gian kiến trúc. Những loại mái vòm này luôn tạo không gian hiện đại và sang trọng.


Mái vòm với nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, phong phú và phù hợp với mọi công trình xây dựng. Cá mẫu sản phẩm mái hiên di động luôn có những thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, ít chiếm không gian. Mái vòm vừa giúp che mưa che nắng vừa là điểm nhấn kiến trúc tuyệt vời nâng cao giá trị công trình.