Làm mái che nhà hàng quán nhậu

Làm mái che nhà hàng


Cơ sở Long Phụng chuyên thiết kế, tư vấn và nhận Lam mai che nha hang cho các nhà hàng, resot, khu du lịch tại Đông Nam Bộ nói chung và tập trung chủ yếu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, đơn vị Làm mái che nhà hàng Long Phụng đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu có uy tín trong lòng khách hàng bởi những mẫu thiết kế độc nhất, đi theo xu hướng kiến trúc hiện đại, và đem lại một không gian thật hoàng tráng, sang trọng cho các nhà hàng để thu hút nhiều khách hàng và phát triển kinh doanh thuận lợi.
Làm mái che nhà hàng

Những người thợ giỏi, nhiều sáng tạo trong việc thiết kế các mai che keo nha hang, với những điều kiện hạn chế do cảnh quan nhưng chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để có thể giải đáp cho quý khách những vấn đề khó khăn nhất. Hơn nữa với mẫu mã sản phẩm luôn được đổi mới để tiến kịp với nền kiến trúc châu âu, những mẫu bạt xinh xắn và sang trọng sẽ luôn đi kèm với thiết kế giàn khung mỹ nghệ được bố trí hết sức hài hòa và thẩm mỹ.
Làm mái che nhà hàng

Ngày nay , với sự phát triển không ngừng của KH – KT thì các sản phẩm cao cấp như mái che kéo nhà hàng luôn nhận sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều đơn vị khác nhau, để có thể tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành nghề của mình, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hạ giá thành xuống thấp tối đa nhưng vẫn đảm bảo tốt về mặt chất lượng và thẩm mỹ đó là mà 3 yếu tố hàng đầu đã giúp Long Phụng có được chỗ đứng vững chắc trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, và tiếp tục là đơn vị nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng nhất.

Làm mái che nhà hàng

Làm mái che nhà hàng

Làm mái che nhà hàng

Làm mái che nhà hàng

Làm mái che nhà hàng

Làm mái che nhà hàng


MÁI CHE DI ĐÔNG LONG PHỤNG
Chuyên thiết kế tư vấn lắp đặt mái che di động, mái vòm, mái xếp cao cấp ngoài trời!
Hotline: 0909.365.884 - 0973.232.067
Email: maihienlongphung@gmail.com