BÁN DÙ CHE NẮNG TẠI BÌNH THUẬN

Với xu thế thị trường phát triển như hiện nay tại Bình Thuận thì những hoạt động tổ chức marketing, hội chợ triển lãm, ra mắt sản phẩm,hoạt động quán cafe, buôn bán ngoài trời…thường xuyên xuất hiện tại các trung tâm thành phố, khu tập trung đông dân cư. Và song song với những sự kiện ấy là sự góp mặt của những chiếc dù ngoài trời – một vật dụng vô cùng hữu ích không thể thiếu. Xưởng sản xuất, bán dù che nắng tại Bình Thuận chuyên cung cấp các dù che nắng quán cafe, nhà hàng, hội chợ, ....
Mẫu dù tròn che nắng che mưa bán chạy năm 2016
Bạn là người bình thuận và cần mua bán dù che nắng tại Bình Thuận sẽ có mức giá ưu đãi hữu nghị để hợp tác dài lâu. Tại bình thuận có bãi tắm đẹp như Mũi Né, Hòn Rơm, Cổ Thạch mà nhiều khách du lịch trong ngoài nước đến đây. Cơ sở ban du che nang tai Binh Thuan chuyên cung cấp các loại dù che nắng phù hợp cho bãi tắm, bãi biển.

Mẫu dù tròn lệch tâm bán chạy nhất 2016
Thời tiết tại Bình Thuận nhiệt độ trung bình khoảng 26 - 27oC, lượng mưa trung bình hàng năm từ 800 đến 1.150mm. Khí hậu mưa nắng thất thường làm ảnh hưởng đời sống, kinh doanh bà con nơi đây việc sở hữu dù che nắng bà con hoàn toàn yên tâm kinh doanh. Bạn muốn mua dù che nắng tại bình thuận hãy đến với cơ sở bán dù che nắng tại Bình Thuận để có ngay mẫu dù che nắng theo sở thích phù hợp nhu cầu của bạn.
Mẫu màu để khách hàng lựa chọn phù hợp

Ngoài ra Hoàng Long còn có một số màu như: Hồng, Tím, Cam, Vàng
XƯỞNG SẢN XUẤT DÙ HOÀNG LONG

  •  Hotline: 0909.365.884 - (08).6271.6862
  •  Email: baogiaduhoanglong@gmail.com
  •  Địa chỉ: Số 62 đường 4A , P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
  •  Webiste: www.xuongduchenang.com

Giao hàng toàn quốc, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển dù che nắng ngay cho quý khách qua hệ bến xe : HỆ THỐNG CÁC XE VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG ĐI TỈNH.